Giới Thiệu

Giới Thiệu

Về chúng tôi

Với tư cách là Đối tác CNTT đáng tin cậy, chúng tôi hỗ trợ môi trường ổn định và thành công của các công ty hoạt động tại Việt Nam.

KANTO BUSSAN VIET NAM được thành lập vào năm 2006 với tư cách là một công ty tích hợp hệ thống tại Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm lịch sử của mình, KANTO BUSSAN VIET NAM luôn là đối tác hỗ trợ CNTT cho các công ty hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm trở thành nhà tích hợp hệ thống cung cấp các giải pháp thiết thực, tối ưu hóa chi phí, phản ứng nhanh nhạy - linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với đa dạng các giải pháp như CAD / CAM, kế toán, quản lý sản xuất, bảo mật thông tin, hệ thống quản lý kinh doanh, v.v ... cho các nhà xưởng, văn phòng.
Ngoài ra, với việc trở thành công ty con của Công ty TNHH Kanto Bussan vào tháng 12 năm 2021. Và công ty đã đổi tên thành KANTO BUSSAN VIET NAM vào ngày 18 tháng 5 năm 2022, phạm vi giải pháp mà chúng tôi có thể cung cấp đã mở rộng hơn nữa.

Chúng tôi muốn tận dụng giá trị của mình để trở thành một đối tác CNTT có thể hỗ trợ đầy đủ các vấn đề kinh doanh vốn có mà các công ty gặp phải khi mở rộng đầu tư vào quốc gia này.

Rất mong ngày càng nhận được nhiều sự chiếu cố và hỗ trợ từ Quý khách hàng.


 

President